4 lưu ý khi chọn xưởng nhận may áo khoác số lượng lớn

Viết bởi KIM ANH, Ngày 07/06/2019
4 lưu ý khi chọn xưởng nhận may áo khoác số lượng lớn

Đối với những khách hàng có nhu cầu may áo khoác với số lượng lớn, ngoài kinh nghiệm đặt hàng của bản thân, bạn nên làm việc cụ thể, trực tiếp với xưởng nhận may áo khoác số lượng lớn để hợp tác minh bạch, nhanh chóng, gọn lẹ nhé!
Một số lưu ý quan trọng bất cứ người liên hệ đặt hàng nào cũng cần biết

 

 

1.Lên ý tưởng may áo khoác và thiết kế áo với tính ứng dụng cao


Bạn đang có nhu cầu may áo khoác số lượng lớn để làm đồng phục hội nhóm hay sự kiện hoặc làm quà tặng, để quảng bá thương hiệu? Công việc đầu tiên là hãy lên ý tưởng cho chiếc áo bạn đặt may nhé.


 
May áo khoác số lượng lớn nên chọn ý tưởng mang tính ứng dụng cao


Khi gửi tới xưởng nhận may áo khoác số lượng lớn, để đơn hàng nhanh chóng được triển khai, hãy đảm bảo tính thẩm mỹ, ứng dụng phổ thông thì chiếc áo của bạn trông sẽ đẹp mắt và phù hợp với thị hiếu của khách hàng nhất.


Trường hợp bạn cần sự trợ giúp về việc lên ý tưởng may áo, đội ngũ thiết kế và tư vấn lâu năm trong ngành may mặc sẽ giúp bạn lên mẫu phù hợp nhất.


2.Cân nhắc về số lượng áo khoác cần may với khả năng tài chính


Các đơn vị nhận may áo khoác tại TPHCM có thể đáp ứng đơn hàng của bạn với số lượng lớn. Vấn đề của bạn là cân nhắc tài chính và xác định thật kỹ nhu cầu đặt may áo. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều.


Xưởng may nào cũng có chính sách ưu đãi giá riêng cho các đơn hàng lớn. Nếu bạn là đối tác mới, hãy tìm hiểu thật kỹ về mức chiết khấu theo số lượng áo hay theo đơn hàng nhé.


3.Lựa chọn xưởng nhận may áo khoác số lượng lớn uy tín, tối ưu nhất


Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận may áo khoác số lượng lớn, để đảm bảo may được những chiếc áo khoác đẹp, chất lượng với giá thành tốt nhất, bạn hãy chọn địa chỉ nhận may áo khoác có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, được nhiều khách hàng tin tưởng và hợp tác với nhiều đối tác lớn nhỏ khác nhau.


Xưởng may áo khoác đồng phục uy tín sẽ có quy mô lớn, có thiết kế riêng, có bảng mẫu cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, còn hỗ trợ phác thảo, thiết kế theo yêu cầu của bạn.
 


Xưởng may áo khoác số lượng lớn uy tín có nhận may theo mẫu yêu cầu


Xưởng may uy tín, quy mô sẽ nhận đơn hàng số lượng lớn của bạn, đảm bảo may đơn hàng cẩn thận, giao hàng đúng tiến độ, không ảnh hưởng tới kế hoạch của bạn.


4.Thống nhất về phương thức thanh toán, giao hàng, bảo hành


Để thuận tiện cho cả hai trong quá trình đặt may, nhận hàng, bạn nên thống nhất ngay từ đầu với xưởng nhận may áo khoác số lượng lớn về phương thức thanh toán, thời gian giao hàng, hình thức giao, xử lý hàng bị lỗi, bảo hành,... Tất cả những điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí, giảm thiểu những bước trung gian không cần thiết.
Quan trọng nhất là không xảy ra mâu thuẫn, hiểu nhầm giữa các bên khi đơn hàng đã bắt đầu đặt may.


Kinh nghiệm từ các xưởng may áo khoác quà tặng là thống nhất đơn hàng cần giao gấp hay muộn. Nếu vi phạm sẽ bồi thường như thế nào, trách nhiệm của các bên ra sao.
Là xưởng may áo khoác uy tín trong nhiều năm, Thiên Nam đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn trên cả nước. Trước khi giao hàng cho đối tác, chúng tôi luôn kiểm tra sản phẩm lỗi. Nếu không may có sản phẩm nào lọt lại, chúng tôi sẽ nhận đổi hàng, 01 đổi 01 trong vòng 07 ngày làm việc nếu sản phẩm bị lỗi do không đúng yêu cầu của đối tác.


Việc nhận may áo khoác số lượng lớn đòi hỏi từ các phía sự cẩn trọng, trách nhiệm để đơn hàng không bị gián đoạn, giảm thiểu chi phí, tiền bạc cho các bên.

 

>>Có thể bạn quan tâm: May áo khoác giá rẻ, May áo khoác đồng phục, Xưởng may áo khoác uy tín, May áo khoác dù chống thấm, Xưởng may áo khoác mô tô

Thông tin liên hệ

=============================================

Công Ty TNHH SX TM Quốc Tế Thiên Nam
Đ/c : 98/27A Cống Lở, P 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

️: 028.62678.520

Hotline / Zalo : 0902.698.141 ( Ms.Kim Anh ) - 0909.639.812 ( Mr.Nam )
Email: dongphucthiennam@gmail.com

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Xưởng May Áo Khoác Thiên Nam Xưởng May Áo Khoác Thiên Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền: