7 cách bảo quản đồng phục học sinh luôn mới

Viết bởi KIM ANH, Ngày 01/06/2016
7 cách bảo quản đồng phục học sinh luôn mới

Hiện nay hầu hết các trường đều có riêng cho mình một mẫu đồng phục học sinh, nhưng nhiều bà mẹ đang quan tâm đến việc bảo quản đồng phục của các con sao cho bền và trắng đẹp, bởi lý do đó xưởng may đồng phục học sinh chúng tôi sẽ hướng dẫn các mẹ bảo quản đồng phục học sinh của con mình qua 7 điều chú ý sau đây:

Hướng dẫn bảo quản đồng phục học sinh luôn mới:

1. Không nên để những bộ đồng phục học sinh, lớp ở những nơi ẩm ướt, với tính năng dễ thấm hút ẩm sẽ tạo điều kiện cho các vi khuẩn nấm mốc xâm nhập và để lại những vết ố vàng trên bộ đồng phục gây mất thẩm mĩ, rất xấu.

2.  Các bạn nên giặt đồng phục ngay sau khi đi chơi, hoặc ngay khi vận động ra nhiều mồ hôi, khii đi học về để giữ quần áo khỏi mùi hôi và mốc.

3. Khi giặt quần áo đồng phục học sinh các bạn nên lộn trái áo , phơi quần áo ở chỗ có nhiệt độ vừa phải, tránh phơi quần áo ở những nơi có nhiệt độ quá cao sẽ dẫn đến quần áo bị phai màu.

4. Áo phông đồng phục học sinh, lớp thường làm 100% chất liệu cotton nên khi giặt xong thường hơi bị nhàu, vì vậy khi là, ủi quần áo đồng phục, các bạn tuyệt đối nên là, ủi tránh các hình, chữ in trên áo để tránh bị bong tróc logo hình và khẩu hiệu, khi là quần áo các bạn chú ý là mặt trái của quần áo nhé!.

Xem qua: May các mẫu áo khoác dạ mùa đông kiểu Hàn Quốc cho bạn gái 9x mê mẫn

5.  Khi áo phông đồng phục mới được in hình, chúng ta tuyệt đối không được giặt ngay, nên để áo phông khô hình rồi mới giặt, để tránh hình bị biến dạng. Đối với bộ áo phông đồng phục chúng ta ko nên giặt máy, giặt tay là tốt nhất, với lần đầu tiên giặt chúng ta lên giặt với nước sạch, ko sử dụng xà phòng.

6. Không nên giặt chung áo phông sẫm  với quần áo trắng để tránh quần áo bị loang màu ra các quần áo khác.

7. Đồng phục thường làm bằng chất liệu thun mềm nên khi giặt phơi xong các bạn không nên để áo trên móc sẽ khiến áo bị chảy và xấu. Các bạn nên gấp cẩn thận rồi để vào tủ, khi gấp các bạn chú ý ko nên gấp mặt có hình vào với nhau các bạn nên gấp đôi áo là tốt nhất.

Với 7 cách bảo quản trên bạn nên nắm rõ và làm theo, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ nhận ra được hiệu quả của nó, bạn có nhu cầu hãy xem qua mẫu do chính xưởng chúng tôi may ngay đây

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Xưởng May Áo Khoác Thiên Nam Xưởng May Áo Khoác Thiên Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền: