Bật mí cách chọn áo khoác mùa đông cho cô nàng thấp bé

Viết bởi KIM ANH, Ngày 12/12/2016
Bật mí cách chọn áo khoác mùa đông cho cô nàng thấp bé

Một cô gái có chiều cao khiêm tốn luôn là một trở ngại, nó khiến cho bạn gái thiếu đi sự tự tin khi diện đồ, trang phục, tìm một bộ trang phục đã khó chứ chưa nói đến mặc đẹp. Chính vì lẽ đó việc chọn được một chiếc áo khoác hợp với vóc dáng không hề đơn giản, nhưng bạn đừng lo, hôm nay xưởng may áo khoác Thiên Nam sẽ giúp bạn có được một chiếc áo khoác phù hợp nhất cho chính bạn vào mùa đông này.

Chọn áo khoác cho cô nàng thấp bé

- Khi các bạn có vóc dáng thấp bé khi chọn áo khoác nên chọn những chiếc áo khoác không quá rộng bởi sẽ khiến bạn trông rất tròn đấy.

- Chọn màu sắc: không giới hạn màu nhé các bạn, hãy chọn cho mình một màu yêu thích, nhưng khuyên bạn nên chọn những kiểu màu đơn sắc để dễ phối đồ và không tạo nên sự rườm rà.

- Tuyệt đối không chọn những chiếc áo khoác dài, nó khiến bạn chỉ thêm thấp hơn, nếu thích thì nên chọn dài đến đầu gối thôi, bật mí cho bạn là khi mang áo khoác dài thì nên đi giày cao để phù hợp và cân đối dáng.

- Bạn nên chọn những chiếc áo khoác đơn giản, chọn áo một kệ tủ bếpmàu, tìm những mẫu gọn gàng sẽ giúp bạn rất nhiều đấy.

Xem thêmBí quyết giúp bạn chọn áo khoác nỉ khi đến công sở

Một số mẫu cho bạn tham khảo:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Xưởng May Áo Khoác Thiên Nam Xưởng May Áo Khoác Thiên Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền: