Bí quyết giúp bạn chọn áo khoác nỉ khi đến công sở

Viết bởi KIM ANH, Ngày 11/03/2016
Bí quyết giúp bạn chọn áo khoác nỉ khi đến công sở

Hiện nay rất nhiều bạn chọn cho mình những chiếc áo khoác nỉ để đi đến công sở. Xưởng may áo khoác nỉ sẽ gợi ý dưới đây để có được một chiếc áo khoác nỉ như ý đến công sở phù hợp nhất.Áo nỉ là cách ăn mặc được các bạn trẻ lựa chọn nhiều vào mùa đông không chỉ bởi sự ấm áp mà còn không bị hạn chế và trẻ trung. Tuy nhiên, áo nỉ lâu nay dường như được biết đến chỉ với mục đích đi chơi, lóng phố. Tuy nhiên, một số cách kết hợp giúp bạn diện đến nơi công sở không quá gò bó về cách ăn mặc.

Ưu đãi => Xưởng may áo khoác Thiên Nam

Chọn áo nỉ đến công sở

- Hãy chọn cho mình những chiếc áo trơn hoặc ít họa tiết, họa tiết nhẹ nhõm. Nhớ rằng, những chiếc áo với hình ảnh ngộ nghĩnh hoặc những câu slogan độc đáo chỉ ăn nhập cho đi chơi, dạo phố.
- Trông bạn sẽ chững chàng và ăn nhập hơn với những chiếc áo nỉ không mũ, không túi đặp to ngang bụng nếu sử dụng áo nỉ đến công sở.
- Chọn áo có bề dài ăn nhập , không nên quá ngắn hoặc quá dài nhìn bạn sẽ thật trẻ nít hoặc không phù hợp với môi trường công sở.
- Về màu sắc cũng nên chọn các màu nhẹ nhõm, màu trầm, ít họa tiết, bạn không để ý đến gam màu quá nóng hay những chiếc áo nỉ phối màu dạng color block nữa.
- Chọn và kết hợp phụ kiện giản đơn nhất vừa đẹp lại vừa ăn nhập. Nên kết hợp với quần jeans khỏe khắn hoặc chân váy là ăn nhập nhất.

Xem thêmMay áo khoác lớp đẹp tại tp hcm

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Xưởng May Áo Khoác Thiên Nam Xưởng May Áo Khoác Thiên Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền: