Cách chọn áo khoác chống nắng hiệu quả khi ra đường

Viết bởi KIM ANH, Ngày 17/03/2016
Cách chọn áo khoác chống nắng hiệu quả khi ra đường

Bạn muốn ra đường nhưng trời quá nắng, bạn đang tìm cách chống lại cái nắng ấy không cho nó tác động lên cơ thể và làm tổn hại đến làn da, bạn đang phân vân không biết chọn áo khoác chống nắng như thế nào sau khi đã có mũ, khẩu trang,...

Vậy nay xưởng may áo khoác sẽ giúp các bạn làm thế nào để chọn cho mình một chiếc áo khoác chống được nắng tối đa nhưng vẫn hợp gu thời trang của bạn.

Chọn áo khoác chống nắng hiệu quả 

Để chống nắng hiệu quả, bạn cần chọn những loại áo làm từ chất liệu vải dày. Bạn có thể kiểm tra chất liệu và hiệu quả chống nắng bằng mắt thường bằng cách đặt áo dưới ánh nắng, nếu ánh nắng lọt qua càng nhiều thì ánh nắng sẽ lọt qua lớp vải, tiếp xúc với bề mặt da càng nhiều.

Xem qua: Nhận may áo khoác gió đồng phục học sinh theo yêu cầu

Ngày hè, mồ hôi thường tích tụ trên cơ thể, nếu bạn dùng áo chống nắng nhiều ngày không giặt thì cơ thể dễ bị nhiễm bệnh đặc biệt là bệnh ngoài da. Vì vậy, bạn nên chuẩn bị vài chiếc áo chống nắng để thay đổi thường xuyên. Sau khi thay đổi, phải giặt áo để đảm bảo sạch sẽ, không có cơ hội cho vi khuẩn phát triển.

Nhiều người quan niệm, áo chống nắng phải nhiều lớp mới chống nắng hiệu quả. Tuy nhiên, không phải như vậy là đúng, áo chỉ cần dày đảm bảo chống nắng tốt là đáp ứng được yêu cầu.

Chất liệu vải đảm bảo chống nắng hiệu quả là jeans cotton, do đảm bảo sự thoáng mát. Còn nếu chất liệu jeans pha polyesters sẽ làm cho bạn cảm thấy nóng bức, khó chịu như vậy hiệu quả chống nắng cũng giảm bớt.

Ngoài ra, chú ý áo dệt sợi, lanh không có khả năng chống nắng hiệu quả so với các chất liệu khác. Về màu sắc của áo chống nắng cần chọn màu trắng, sáng để ngăn bớt hấp thụ, còn áo màu tối  hoặc đen sẽ hấp thụ nhiệt và ánh sáng nhiều hơn, cho nên sẽ làm bạn nóng hơn.

Qua bài viết hôm nay hy vọng bạn sẽ tìm và chọn được một chiếc áo khoác chống nắng ưng ý nhất, bạn có thểm qua sản phầm áo khoác của chúng tôi có thể giúp bạn tại http://xuongmayaokhoacgiare.com/

Nguồn: www.doisongphapluat.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Xưởng May Áo Khoác Thiên Nam Xưởng May Áo Khoác Thiên Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền: