Hướng dẫn cách phân biệt các loại vải để bạn nhận biết chính xác nhất

Viết bởi KIM ANH, Ngày 23/03/2017
Hướng dẫn cách phân biệt các loại vải để bạn nhận biết chính xác nhất

Cách nhận biết và phân biệt các loại vải không phải là khó, nhưng đối với những bạn mới vào nghề thì việc phân biệt đôi khi còn sai sót, để có được một kiến thức rõ hơn, giúp bạn phân biệt chính xác nhất, ngay sau đây xuongmayaokhoacgiare.com sẽ hướng dẫn bạn.

Phân biệt vải kaki

Là loại vải dày, ở đây so sánh với các loại vải khác, có độ cứng nhất đinh, vài kaki phù hợp để may quần, đồng phục lao động,...có 2 loại vải kaki và bạn cần quan tâm là loại có thun co giãn và không có thun, với ưu điểm ít nhăn, lâu bạc màu, dễ giặc và ủi nên được nhiều khách lựa chọn.

Phân biệt vải cotton

Đây là loại vải khá phổ biến hiện nay, vải có thể đan hoặc dệch, tùy mà bạn chọn loại giày, mỏng hay mịn để phù hợp với nhiều mẫu quần áo, đặc biệt vải có thể thích nghi với nhiều môi trường, thời tiết khác nhau, với ưu điểm là bền, thấm hồ hôi, giúp bạn giặc nhanh, mau khô, luôn tạo sự thảo mái đối với người sở hữu chúng.

Xem qua: Xưởng nhận đặt may áo khoác theo mẫu yêu cầu tại tp hcm

Phân biệt vải kate

Đây là loại vải được pha từ sợi cotton cộng với polyester và thường được gọi là TC, với ưu điểm mịn, phẳng, dễ giặc và ủi, hút ấm tốt nên cũng là loại vải được thấy nhiều trên thị trường.

Được viết bởi xuongmayaokhoacgiare.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Xưởng May Áo Khoác Thiên Nam Xưởng May Áo Khoác Thiên Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền: