May các mẫu áo khoác dạ mùa đông kiểu Hàn Quốc cho bạn gái 9x mê mẫn

Viết bởi KIM ANH, Ngày 18/07/2016
May các mẫu áo khoác dạ mùa đông kiểu Hàn Quốc cho bạn gái 9x mê mẫn

Hôm nay xưởng may áo khoác chúng tôi sẽ giới thiệu 14 mẫu áo khoác dạ mùa đông với phong cách Hàn Quốc với nhiều mẫu khác nhau từ áo dạ dáng xòe, áo dạ dáng chữ A sẽ mang tới cho thế hệ 9x nhiều lựa chọn phù hợp nhất nhưng không kém phần nỗi bật.

Áo dạ Hàn Quốc chắc không còn xa lạ gì với các bạn nữ bởi vẻ đẹp của nó, các mẫu áo thường được may khá đơn giản, ít chi tiết rườm rà hơn áo khoác dạ khác, và chất liệu thì bạn khỏi lo với loại dạ ép dày dặn, ấm áp và màu sắc cực chất nữa nhé.

Xem thêmXưởng nhận may áo khoác nhân viên với giá hợp lý tại tp hcm

Đơn giản nhưng không đơn điệu, đến với dịch vụ may áo khoác của chúng tôi bạn sẽ nhận được những thiết kế áo khoác dạ Hàn Quốc vẫn được khéo léo tô điểm bằng những đường cắt may sắc sảo, những cách phối màu tinh tế, và một vài họa tiết độc đáo như cổ lông, cúc to bản, mũ khéo khóa, hay đai buộc da, cổ tay lật khác màu… tất cả sẽ tạo nên những thiết kế đẹp mà tiện dụng cho 9x tươi mới mỗi ngày.

Xem qua các mẫu

Nếu các bạn có nhu cầu hãy xem qua những mẫu may áo khoác theo yêu cầu của chúng tôi, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm ưng ý nhất tại http://xuongmayaokhoacgiare.com/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Xưởng May Áo Khoác Thiên Nam Xưởng May Áo Khoác Thiên Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền: