May áo đồng phục giá rẻ , xưởng may áo khoác gió Thiên Nam

Viết bởi KIM ANH, Ngày 12/04/2018
May áo đồng phục giá rẻ , xưởng may áo khoác gió Thiên Nam

Với thời tiết đang dần nóng lên, để bảo vệ da bạn cần có một chiếc áo khoác tốt, vậy nên nhu cầu may áo khoác hiện nay đang rất cần.
Nếu bạn là một khách hàng đang cần tìm xưởng may áo khoác để đặt với số lượng lớn, nhưng không biết phải tìm ở đâu để có được mẫu mã dẹp, chất lượng.

Vậy sao bạn không ghé qua xưởng may áo khoác Thiên Nam để có thể sở hữu những sản phẩm đẹp đúng như yêu cầu mà bạn đặt ra.
Chúng tôi may theo yêu cầu hoặc đem mẫu đến.
Thiên Nam sẽ bảo đảm chất liệu vải may chất lượng cho quý khách.
Nhưng sản phẩm cho ra luôn hợp thời trang và nhiều size đúng như yêu cầu từ khách.
Đảm bảo chất lượng, màu sắc cam kết theo mẫu yêu cầu.
Chúng tôi may rất nhiều loại áo khoác khách nhau như thể thao, bảo hộ, nỉ, dù, jean,… trong 10 năm nay nên quý khách hãy an tâm khi đến với chúng tôi.

Chiếc áo khoác ngoài những công dụng giúp bạn che nắng, gió hay giữ nhiệt cho cơ thể thì đây cũng được xem là món đồ thời trang với một phong cách trẻ trung, năng động, vậy nên thị trường thường cho ra những mẫu áo khoác luôn bắt kịp theo thời trang, chính vì vậy mà xưởng may áo khoác Thiên Nam ngày càng đến gần với nhiều người hơn.Nhằm có được những chiếc áo khoác hoàn hảo nhất cho người sở hữu, dịch vụ may của chúng tôi đã luôn cho ra những mẫu thiếu kế hiện đại nhiều kiểu dáng và đa dạng về màu sắc,..phù hợp cho mỗi người.

Xưởng may áo khoác Thiên Nam may nhiều loại, chúng tôi có thể nhận may theo yêu cầu số lượng lớn, hỗ trợ tối đa trong việc lựa chọn và tư vấn mẫu mã, chất liệu, in thêu trên sản phẩm,..

Những thắc mắc trong vấn đề may áo khoác, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi, quý khách sẽ nhận được những tư vấn tận tình nhất.

Là một xưởng may hơn 10 năm kinh nghiệm luôn là lựa chọn của đa số khách hàng. Và chúng tôi có điều đó.

CÔNG TY TNHH SX TM QUỐC TẾ THIÊN NAM
Địa chỉ : 98/27A Cống Lở, Phường 15, Quận Tân Bình , TP.HCM
Điện thoại : 0902.698.141 - 0909.639.812 | Email : dongphucthiennam@gmail.com
Website: http://xuongmayaokhoacgiare.com/ 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Xưởng May Áo Khoác Thiên Nam Xưởng May Áo Khoác Thiên Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền: