May áo khoác bằng vải gì ? - Chất liệu may áo khoác

Viết bởi KIM ANH, Ngày 26/10/2016
May áo khoác bằng vải gì ? - Chất liệu may áo khoác

Bạn muốn tìm dịch vụ may áo khoác cho mình, nhưng câu hỏi may áo khoác bằng vải gì ? luôn làm bạn phân vân , vậy làm thế nào để chọn được loại vải thích hợp cho việc may áo khoác, bạn đừng lo đã có xưởng may Thiên Nam sẽ tư vấn cho bạn, mỗi loại áo khoác có rất nhiều chất liệu, quan trọng là bạn muốn may áo khoác thể thao, áo khoác đồng phục, quà tặng,.. thì chọn những chất liệu phù hợp, và sau đây Thiên Nam sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề chọn vải may áo khoác, áo khoác quảng cáo, quà tặng đồng phục. Những lạo vải dành cho áo khoác rất đa dạng và phong phú và mỗi loại có những ưu điểm vượt bậc, sau đây là một trong những loại vải để khách hàng dễ dàng hơn trong việc chọn lựa.

Vải nỉ:
- Là một loại vải có bề dày được bao phủ một lớp lông ngắn và mượt, vô cùng mền mại và đặc biệt rất êm ấm, đặc biệt rất ít thấm nước phù hợp cho mùa đông có sương hay mưa phùn, nhanh chóng ráo nước cũng là một ưu điểm, màu sắc phong phú với nhiều họa tiếtthiết kế quán cafe khác nhau, giặt và bảo quản dễ dàng.

Xem thêmNhận may áo khoác kaki giá ưu đãi

Vải cotton:
- Là chất liệu được dùng phổ biến nhất trong may mặc, vải có những tính năng nỗi bật như chất liệu tốt, thấm mồ hôi, giặt nhanh khô và có đọ bền cao, đồng nghĩa với giá thành cao.

Vải dù:
Là loại vải với những sợi vải thô, thoáng khí và khá bền với chất liệu, thích hợp cho ngày hè với trời nắng giúp bảo vệ da bạn rất tốt.

Hiện áo khoác Thiên Nam đã có nhiều kinh nghiệm trong việc may áo khoác, nếu bạn có nhu cầu tư vấn hoặc may thì liên hệ chúng tôi, Thiên Nam cam kết với giá cạnh tranh. Nếu bạn đến với chúng tôi sẽ nhận được sự nhiệt tình trong cách phục vụ, nhân viên tư vấn kinh nghiệm, mẫu mã áo khoác đa dạng sẽ không làm bạn thất vọng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Xưởng May Áo Khoác Thiên Nam Xưởng May Áo Khoác Thiên Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền: