May đồng phục công ty nên chọn áo thun hay áo sơ mi

Viết bởi KIM ANH, Ngày 22/08/2019
May đồng phục công ty nên chọn áo thun hay áo sơ mi

Đồng phục đại điện cho bộ mặt của công ty, là sự gắn kết của các nhân viên và là tinh thần của một tập thể. Do đó, việc lựa chọn đồng phục cho công ty rất quan trọng. Nhiều người vẫn phân vân không biết nên chọn áo thun hay áo sơ mi làm đồng phục. Bài viết sau sẽ giúp đỡ bạn.

 

 

Mỗi một công ty đều có nét đẹp văn hóa và tôn chỉ hành động riêng, vì vậy, để nâng cao tinh thần tập thể và sự gắn kết giữa các thành viên công ty, không thể thiếu chiếc áo đồng phục. Chọn lựa đồng phục cho công ty cần nhiều thời gian để xem xét giữa yếu tố thẩm mỹ và tính ứng dụng. Vậy, áo sơ mi hay áo thun là sự chọn lựa thích hợp hơn? Xưởng may đồng phục giá rẻ Thiên Nam sẽ đưa ra những lý do thuyết phục để giúp bạn chọn lựa dễ dàng hơn.

 

may-dong-phuc-cong-ty-nen-chon-ao-thun-hay-ao-so-mi

Áo thun và áo sơ mi đều có thể trở thành những chiếc áo đồng phục độc đáo

 

1. Những trường hợp nên chọn may áo sơ mi đồng phục


Áo sơ mi là một dạng đồng phục khá nghiêm chỉnh, chỉn chu và thanh lịch. Dạng áo này thường được dùng phổ biến trong môi trường công sở, nơi thường xuyên diễn ra các cuộc họp, các buổi gặp mặt khách hàng, đối tác, những buổi làm việc giữa các phòng ban với nhau,… Vì vậy, sơ mi đồng phục sẽ là trang phục lý tưởng cho những ngày đầu tuần hoặc các dịp quan trọng trong công ty.

 

may-dong-phuc-cong-ty-nen-chon-ao-thun-hay-ao-so-mi-1

Áo sơ mi mang đậm phong cách chuyên nghiệp, chỉn chu, phù hợp với những dịp trang trọng

 

Sơ mi đồng phục phù hợp với những văn phòng, công ty thường xuyên diễn ra hoạt động đối nội, đối ngoại như các tổ chức tín dụng, văn phòng luật sư, văn phòng thám tử tư, công ty bất động sản, các sàn giao dịch chứng khoán,… Nhờ sự chỉn chu, tác phong chuyên nghiệp của nhân viên trong chiếc áo sơ mi đồng phục, hình ảnh công ty sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ đối với đối tác, khách hàng.

 

2. Những trường hợp nên chọn may áo thun đồng phục


Áo thun đồng phục là dạng áo khá phổ biến, hầu như mọi công ty, văn phòng đều chuẩn bị cho nhân viên của mình ít nhất một chiếc áo thun với thiết kế và màu sắc đặc trưng của công ty. Áo thun là trang phục năng động, dễ mặc, dễ phối đồ và thường được sử dụng vào ngày cuối tuần hoặc những dịp phù hợp với những dịp team-building, các hoạt động dã ngoại,…

 

may-dong-phuc-cong-ty-nen-chon-ao-thun-hay-ao-so-mi-2

Áo thun năng động, trẻ trung, thích hợp cho dịp team-building, dã ngoại…

 

Ý tưởng mặc áo thun đồng phục vào một số dịp đặc biệt hoặc ngày cuối tuần của công ty sẽ thú vị hơn nếu có nhiều mẫu khác nhau dành cho mỗi dịp. Hiện nay, các xưởng may áo thun giá rẻ thường cập nhật nhiều xu hướng áo thun trendy, bắt mắt và luôn nhận may theo thiết kế có sẵn của doanh nghiệp. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo những mẫu áo thun đồng phục cực “chất” cho công ty mình.

 

Thông thường, công ty sẽ có hai loại áo đồng phục để mặc vào những dịp khác nhau, đó là sơ mi và áo thun. Mỗi loại áo sẽ phù hợp với hoàn cảnh khác nhau, vì vậy, hãy cân nhắc chọn lựa áo đồng phục phù hợp và tìm kiếm những xưởng may áo thun giá rẻ, uy tín để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng.

 

Nếu có bất kì nhu cầu nào về may áo khoác đồng phục, may áo khoác giá rẻ hoặc may áo khoác dù chống thấm... Xin hãy liên lạc với chúng tôi ngay để nhận được những dịch vụ chăm sóc và tư vấn tốt nhất. Đến với xưởng may áo khoác uy tín Thiên Nam chắc chắn bạn sẽ không thất vọng về sự lựa chọn của mình. 

 

Thông tin liên hệ
=============================================
CÔNG TY TNHH SX TM QUỐC TẾ THIÊN NAM
•    Địa chỉ: 98/27A Cống Lở, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
•    Hotline: 0902.698.141 - Fax:
•    Mobile: 0909.639.812 (Mr.Nam) - 0902.698.141 (Ms.Kim Anh)
•    Email: dongphucthiennam@gmail.com
•    Website: https://maymacthiennam.com
•    Đối tác: https://xuongmayaokhoacgiare.com

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Xưởng May Áo Khoác Thiên Nam Xưởng May Áo Khoác Thiên Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền: