Những câu hỏi thường gặp khi may áo lớp bạn cần biết

Viết bởi KIM ANH, Ngày 08/03/2016
Những câu hỏi thường gặp khi may áo lớp bạn cần biết

Nếu bạn muốn mua hay đặt may áo lớp cho các thành viên trong nhóm, tất nhiên là phải lựa chọn những thiết kế thật đẹp mắt và phù hợp cho tất cả thành viên, chính vì vậy để chọn được mẫu rất khó khăn. Với lý do đó, xưởng may áo khoác chúng tôi sẽ giải đáp các câu hỏi mà bạn đăng thắt mắt:

1. Lớp mình muốn may áo lớp nhưng chưa có mẫu nào thì phải làm thế nào?

Trền website của công ty đã có rât nhiều mẫu đẹp để các bạn có thể lựa chọn, ngoài ra bạn có thể dựa vào các mẫu có sẵn để đưa ra ý tưởng, đội ngũ thiết kế bên Smsgruop chúng tôi sẽ ngồi lại va thiết kế cùng với bạn.

Xem quaÝ nghĩa của lễ phục tốt nghiệp bạn cần biết

2. Lớp mình đã có mẫu rồi vậy quá trình đặt may cần làm thêm những gì?

Với trường hợp lớp bạn đã có sẵn mẫu, chúng tôi sẽ kiểm tra cho lớp bạn xem mẫu thiết kế đó đã phù hợp với kĩ thuật in áo lớp giá rẻ hay chưa, nếu như mẫu thiết kế đó đã phù hợp thì sẽ tiến hày may luôn, nếu chưa phù hợp thì bạn yên tâm là bên đội ngũ kỹ thuật của công ty sẽ ngồi lại cùng bạn để fix lại cho phù hợp nhất có thể.

3. Bên mình chỉ có mẫu thiết kế vẽ bằng tay có được không?

Hoàn toàn được các bạn nhé. Đội ngũ thiết kế bên công ty sẽ vẽ lại mẫu áo của bạn lên phần mềm thiết kế và gửi lại cho các bạn xem nhé .

4. Tiêu chí cơ bản của áo lớp là gì ?

- Thoải mái - đơn giản về họa tiết: Bởi vì áo lớp sẽ được mọi người mặc vào rất nhiều dịp cần thiết… đó là những dịp đổ mồ hôi như đi cắm trại, hội trại, hội thao, văn nghệ, công tác xã hội.

- “bản sắc riêng” sẽ được phát hiện ngay lập tức : bạn đừng lên quá tham lam các họa tiết trang chí làm đẹp mà quên đi nét riêng nét nổi bật của tập thể mình. Đó là chiếc áo khi bạn mặc vào mọi người có thể biết ngay nơi mà bạn đang gắn bó và biết được những người bạn của bạn!

Hy vọng qua bài viết này mà http://xuongmayaokhoacgiare.com/ cung cấp sẽ gỡ được những câu hỏi trong lòng các bạn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Xưởng May Áo Khoác Thiên Nam Xưởng May Áo Khoác Thiên Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền: