Những lưu ý khi may áo khoác đồng phục

Viết bởi KIM ANH, Ngày 29/06/2019
Những lưu ý khi may áo khoác đồng phục

Tìm một xưởng may uy tín đã khó, để có được những mẫu áo khoác đồng phụ chất lượng còn khó hơn. Chình vì thế khi chọn may áo khoác đồng phục khách hàng cần phải lưu ý những điều sau.

 

 

Lý do của sự cần thiết may gió đồng phục hiện nay


+ Đồng phục là một loại trang phục có rất nhiều ý nghĩa, nó không chỉ là hình ảnh đại diện cho công ty, thể hiện sự đồng bộ, chuyên nghiệp trong khâu tổ chức của một doanh nghiệp hay một đơn vị nào đó. Nó tạo sự gắn kết, không phân biệt giữu các thành viên trong một doanh nghiệp, đơn vị đó.. đây là ưu điểm lớn nhất của những bộ đồng phục.

 

 

+ Lý do thứ hai để may áo khoác đồng phục đó chính là thời tiết. Việt Nam được chia thành 2 vũng miền có thời tiết khí hậu rõ rệt. Đối với miền Bắc thì có 4 mùa, trong đó có tới 3 mùa thì chúng ta cần sử dụng những chiếc áo khoác gió để giữ ấm vào mùa đông và trong nhưng lúc thời tiết thất thường, se se lạnh của mùa thu và mùa xuân. Đối với miền nam thì thời tiết 4 mùa đó lại được tập hợp trong một ngày, thời tiết thất thường khi lạnh khi nóng thì một chiếc áo gió để bảo vệ sức khỏe của nhân viên là điều hết sức cần thiết với doanh nghiệp.

 

+ Lý do thứ ba cũng không kém phần quan trọng đó là một phương thức marketing quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty một cách tự nhiên nhất và thu hút nhất. HÌnh ảnh nhân viên mặc áo đồng phục in logo của công ty khi ra đường sẽ gây chú ý cho mọi người, đây là một cách marketing rất hiệu quả.

 

Hãy đến với Xưởng may áo khoác Thiên Nam, chúng tôi đảm bảo giao nhận đúng thời gian cam kết, mang lại những mẫu áo bền đẹp theo thời gian, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khó tính nhất của khách hàng.  


Xưởng may áo khoác Thiên Nam tự hào đã hợp tác & sản xuất cho nhiều đơn vị lớn nhỏ trong đó có nhiều đơn vị nồng cốt như : Tập đoàn FPT , Ngân hàng Saccombank , Prudential , Hãng bia Sapporo,…

 

>>Có thể bạn quan tâm: Xưởng may áo khoác tại TP.HCM, Xưởng may áo khoác, Xưởng may áo khoác giá rẻ, Xưởng may áo khoác dù, Xưởng may áo khoác đồng phục

 

Thông tin liên hệ

=============================================

Công Ty TNHH SX TM Quốc Tế Thiên Nam
Đ/c : 98/27A Cống Lở, P 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

️: 028.62678.520

Hotline / Zalo : 0902.698.141 ( Ms.Kim Anh ) - 0909.639.812 ( Mr.Nam )
Email: dongphucthiennam@gmail.com

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Xưởng May Áo Khoác Thiên Nam Xưởng May Áo Khoác Thiên Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền: