Những lưu ý khi May áo khoác đồng phục tại Thiên Nam

Viết bởi KIM ANH, Ngày 20/04/2019
Những lưu ý khi May áo khoác đồng phục tại Thiên Nam

Thiên Nam là một trong những xưởng may áo khoác đồng phục uy tín tại TP. HCM với hàng trăm doanh nghiệp, trường học, tổ chức và hội nhóm tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến những sản phẩm tốt nhất, giá hợp lý và phục vụ chu đáo nhất cho khách hàng.

 

 

Khi hợp tác may áo khoác đồng phục tại Thiên Nam, quý khách hàng nên có những lưu ý cần thiết sau để tiết kiệm chi phí, sớm nhận được hàng và sở hữu các sản phẩm hài lòng nhất.

 

Giá ưu đãi hơn cho đơn hàng may áo khoác đồng phục lớn

May áo khoác đồng phục đơn hàng lớn, số lượng sản phẩm càng nhiều thì càng rẻ

 

Giống như tất cả các Xưởng may áo khoác đồng phục khác tại Việt Nam, khi doanh nghiệp, trường học, tổ chức, hội nhóm và khách hàng hợp tác với đơn hàng lớn, số lượng sản phẩm càng nhiều thì càng rẻ. Bên cạnh đó, các bạn hàng lâu năm, thường xuyên yêu cầu may cũng nhận được những mức giá ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn.

 

Chính vì vậy, Thiên Nam luôn khuyến khích các khách hàng nên may áo khoác đồng phục số lượng nhiều nhằm tiết kiệm chi phí nhất.

 

Chuẩn bị đầy đủ các thông tin

 

Để nhận báo giá may áo khoác đồng phục nhanh nhất, tránh mất thời gian, quý khách hàng hãy cung cấp đầy đủ những thông tin mà chúng tôi cần, đó là: Số lượng may áo khoác đồng phục, các size, mỗi size tương ứng bao nhiêu sản phẩm, chất liệu vải yêu cầu (nếu có), màu sắc chủ đạo (nếu có), loại hình in thêu (nếu có), bảng vẽ thiết kế (nếu có), địa điểm, thông tin cá nhân công ty, người liên hệ....

 

Nếu may áo khoác đồng phục cho học sinh và sinh viên thì quý khách hàng chỉ cần bạn đếm lượng thành viên là được. Trường hợp là công ty, hội nhóm, tổ chức... nên may dư ra 10 – 20% so với số nhân viên hiện có để phòng người mới vào.

 

Xác định chính xác thời gian giao nhận

 

 

Với hệ thống cơ sở hiện đại, máy móc tiên tiến, quy trình chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Xưởng may áo khoác uy tín Thiên Nam luôn thực hiện giao hàng nhanh nhất và đảm bảo đúng thời gian yêu cầu.

 

Tuy nhiên, tốt hơn hết quý khách hàng hãy lên kế hoạch may áo khoác đồng phục sớm và sao cho phù hợp, nhất là những đơn hàng lớn để tránh cập rập. Đặc biệt là khi thời gian ít quá, mà số lượng hàng nhiều, có thể ảnh hưởng đến tiến độ của mình.

 

Bạn đang tìm kiếm một xưởng may áo khoác đồng phục hay Xưởng may áo khoác quà tặng có giá rẻ, lại uy tín, chất lượng... Hãy đến với Thiên Nam.

 

- Đặt hàng càng nhiều giá càng rẻ và thanh toán linh hoạt

 

- Nhận may theo mẫu yêu cầu hoặc giới thiệu mẫu cho bạn

 

- Chiết khấu ngay 10% hoa hồng cho người liên hệ đặt hàng.

 

- Nhận gia công những đơn hàng gấp trong vòng 07 ngày

 

- Thời gian giao hàng luôn đúng tiến độ.

 

- Giao hàng linh hoạt tận nơi miễn phí cho những đơn hàng lớn

 

- Sản phẩm được bảo hành trong 06 tháng đầu sử dụng ,01 đổi 01 sản phẩm trong vòng 07 ngày làm việc nếu sản phẩm không đúng yêu cầu hoặc bị hư hỏng.

 

- Trong quá trình sử dụng sản phẩm hư hỏng về kỹ thuật chúng tôi sẵn sàng thu hồi sữa chữa.

 

>>Có thể bạn quan tâm: Xưởng may áo khoác nỉ, Xưởng may áo khoác da, Nhận may áo khoác giá rẻ, Nhận may áo khoác số lượng lớn, Nhận may áo khoác tại TP.HCM, Xưởng may đồng phục giá rẻ

 

Thông tin liên hệ

=============================================

Công Ty TNHH SX TM Quốc Tế Thiên Nam
Đ/c : 98/27A Cống Lở, P 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

️: 028.62678.520

Hotline / Zalo : 0902.698.141 ( Ms.Kim Anh ) - 0909.639.812 ( Mr.Nam )
Email: dongphucthiennam@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Xưởng May Áo Khoác Thiên Nam Xưởng May Áo Khoác Thiên Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền: