Xưởng may áo khoác tại Tân Bình HCM với nhiều năm kinh nghiệm

Viết bởi KIM ANH, Ngày 07/11/2016
Xưởng may áo khoác tại Tân Bình HCM với nhiều năm kinh nghiệm

Thị hiện may mặc hiện nay cạnh tranh rất cao, nhưng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may áo khoác, đồng phục, áo thun,... Thiên Nam vẫn đang nhận được nhiều sự yêu mến của quý khách ở thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là quận Tân Bình.

Xưởng may áo khoác quận Tân Bình - HCM

Nếu quý khách nào có nhu cầu tìm xưởng may áo khoác giá rẻ, may đồng phục công sở, lớp, áo thun,... ở quận Tân Bình thì hãy liên hệ ngay Thiên Nam, chúng tôi sẽ giúp bạn cho ra những sản phẩm chất lượng nhất cung cấp trên thị trường cạnh tranh.

Là xưởng may kinh nghiệm có đội ngủ nhân viên lành nghề, trang thiết bị hiện đại, xưởng may theo một quy trình khép kín nên tạo ra những sản phẩm hoàn hảo. Vậy nên khi nói đến xưởng may áo khoác tại Tân Bình thì chúng ta nghĩ đến ngay Thiên Nam, truy cập http://xuongmayaokhoacgiare.com/ để xem nhiều dịch vu khác

Đó là lý do nhiều khách hàng chọn xưởng của chúng tôi, vậy sao bạn không thể liên hệ cho chúng tôi thử một lần, biết đâu được sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Quý khách liên hệ hoặc gửi mail để nhận báo giá

Mobile : 0909.639.812 ( Mr.Nam ) - 0902.698.141 ( Ms.Kim Anh )
Mail : dongphucthiennam@gmail.com

Xem thêmXưởng may áo khoác quận Tân Phú Tphcm (Giá rẻ - Chất lượng)

BÌNH LUẬN:
binh-luan

Nguyễn QUốc Trọng

11/04/2017

Mình cần may 1 vài mẫu áo khoác, bên bạn có thể báo giá cho mình với số lượng 50 cái, 100 cái áo khoác được không, và có in logo chất liệu vải dù 2 lớp

binh-luan

Giáp

15/02/2017

chúng tôi muốn đặt may áo gile cho nhóm. Ko biết giá ntn. xin quý cty tư vấn thêm cho chúng tôi ah

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Xưởng May Áo Khoác Thiên Nam Xưởng May Áo Khoác Thiên Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền: