Vải nỉ là gì?

Viết bởi KIM ANH, Ngày 11/04/2016
Vải nỉ là gì?

Chất liệu vải nỉ hiện nay đang được nhiều người sử dụng và ưa chuộng, và chính chất liệu vải nỉ này xưởng may áo khoác nỉ chúng tôi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Hiện tại vẫn còn một số bạn chưa nắm rõ được chất liệu này, vậy hãy cùng chúng tôi cùng tìm hiểu sâu hơn về đặc tính của vải nỉ nhé.

- Vải nỉ (polar fleece) là một loại vải có bề  mặt được bao phủ bởi một lớp lông ngắn và mượt, vô cùng mềm mại và đặc biệt rất ấm.

- Vải nỉ từ lâu đã phổ biến trên thế giới rồi (khoảng những năm 1990) và ngày càng được ưa chuộng. Con người đã tạo ra rất nhiều sản phẩm từ vải nỉ không chỉ phục vụ trong cuộc sống hàng ngày như quần áo từ vải nỉ, chăn gối, thú nhồi bông, salon bọc nỉ, …mà còn trong các bộ đồ chuyên dụng như lớp bên trong của quần áo của phi hành gia, đồ lặn ở độ sâu lớn, đồ leo núi.

- Vải nỉ được các nhà sản xuất quần áo đặc biệt ở phương tây ưa dùng, nhất là trong các sản phẩm dành cho em bé, bởi vải nỉ có rất nhiều điểm ưu việt so với các loại vải cotton và len sợi.

=> Chuyên may áo khoác gió đồng phục các loại

Sau đây là một số ưu điểm của vài nỉ bạn chứ biết

- Đầu tiên có thể nói rằng vải nỉ vô cùng ấm, ấm hơn rất nhiều so với len sợi và vải cotton hay vải bông, bởi lớp lông ngắn mịn và cấu trúc hai mặt song song của nó. Nếu khéo léo may, những chiếc áo, chăn từ vải nỉ sẽ giúp bạn không bị lạnh, bởi ngoài lớp vải lót còn được đệm hai lớp vải nỉ, và còn dùng được cả hai mặt của áo nữa chứ.

- Điểm thứ hai của vải nỉ khiến mọi người mê mẩn đó là vải nỉ rất ít thấm nước. Điều này chẳng phải rất tuyệt cho những ngày mùa đông sương muối và mưa phùn ở nước ta sao? Vải nỉ cũng nhanh chóng ráo nước hơn hẳn so với vải bông và len. Các sản phẩm quần áo, chăn gối từ vải nỉ cũng nhẹ hơn nhiều.

Xem thêm: Những mẫu áo thun trơn cho nam đi vào lòng người

- Bạn sẽ không phải lo mỗi khi trời ẩm mốc phải lôi gối ra giặt mà gối lâu khô, sũng nước, giặt tay khổ sở vô cùng đúng không nào? Nhẹ và mềm, thoáng khí, nhưng lại rất ấm. Màu sắc vô cùng phong phú với các họa tiết dễ thương. Lại dễ dàng giặt và bảo quản nữa, liệu bạn có muốn một sản phẩm như gối, áo khoác, găng tay handmade làm từ loại vải này không?

Với những lời giới thiệu trên chắc hẳn bạn đã nắm qua được chất liệu vài nỉ này, nếu bạn có ý định may áo khoác bằng chất liệu nỉ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi http://xuongmayaokhoacgiare.com/ để nhận được giá tốt nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Xưởng May Áo Khoác Thiên Nam Xưởng May Áo Khoác Thiên Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền: