Vì sao Thiên Nam là lựa chọn hàng đầu để may áo khoác tại TP.HCM

Viết bởi KIM ANH, Ngày 22/08/2019
Vì sao Thiên Nam là lựa chọn hàng đầu để may áo khoác tại TP.HCM

Nhắc đến Thiên Nam là nhắc đến sự tận tâm, uy tín và chất lượng. Tất cả các mặt hàng được gia công tại xưởng may Thiên Nam khi trao đến tay khách hàng đều mang đến sự hài lòng cũng như chất lượng tốt nhất thế nhưng giá cả chưa bao giờ là vấn đề phải bàn cãi tại Thiên Nam. 

 

 

Ngày nay, cùng với sự bùng nổ về công nghệ bạn có thể tìm được mọi thứ chỉ với một cú click chuột. Không khó để bạn có thể tìm được một xưởng may áo khoác tại TP.HCMTuy nhiên, với hàng trăm xưởng may có thể tìm được trên mạng thì để chọn ra được một địa chỉ thực sự uy tín để gửi gắm niềm tin của mình thực sự không dễ dàng phải không?

 

Làm sao để chọn được một xưởng may uy tín chất lượng tại Tp.HCM?

 

1. Tại Thiên Nam có gì đặc biệt?

 

Đối với một xưởng may áo khoác tại TP.HCM, sự cạnh tranh là rất lớn và người quyết định đến sự tồn tại của một xưởng may chính là khách hàng. Mọi yêu cầu của khách hàng đều phải được lắng nghe, không những vậy các xưởng may còn phải có nhiệm vụ tư vấn cho khách hàng những vấn đề chuyên sâu mà họ không biết và đi đến sự thống nhất để có thể cho ra sản phẩm tốt nhất.

 

Không phải ngẫu nhiên mà xưởng may áo khoác Thiên Nam có được sự tin tưởng của quý khách hàng trong thời gian qua. Tại Thiên Nam chúng tôi đặt sự tận tâm cũng như trách nhiệm của tất cả các nhân viên lên hàng đầu đối với từng sản phẩm của khách hàng, dù lớn hay nhỏ, đều phải hoàn thành với một thái độ chuyên nghiệp nhất. 

 

Tiến độ là điều rất được quan tâm tại Thiên Nam

 

Với số lượng nhân công giàu kinh nghiệm về tay nghề trong việc nhận may áo khoác số lượng lớn. Thiên Nam luôn đảm bảo các tiến độ hoàn thành công việc trước hoặc ít nhất là luôn đúng hẹn với khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng, thời gian đối với khách hàng là vàng .Cho nên, bạn có thể an tâm về lịch trình công việc của mình khi chọn Thiên Nam cho những dự án hoặc hợp đồng đòi hỏi tiến độ công việc phải theo sát kế hoạch. 


2. Xưởng may áo khoác giá rẻ Thiên Nam

 

Đúng như tên gọi của mình, đến với xưởng may áo khoác giá rẻ Thiên Nam, giá cả chưa bao giờ là vấn đề bạn cần phải quan tâm. Với sự tư vấn kỹ lưỡng và đưa ra những lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng chúng tôi sẽ có những phương pháp phù hợp để hoàn thành sản phẩm một cách tiệt kiệm, khoa học nhưng vẫn luôn đảm bảo cho bạn có được giá sản phẩm chất lượng và giá cả tốt nhất.

 

Giá cả luôn gây sự hấp dẫn cho khách hàng tại Thiên Nam

Bên cạnh đó, Thiên Nam vẫn sẵn sàng tiếp nhận những đơn hàng yêu cầu chất lượng cao và sản phẩm cao cấp từ khách hàng nếu có nhu cầu. Chúng tôi sở hữu nguồn cung nguyên liệu đa đạng từ bình dân cho tới cao cấp, cho nên với bất kỳ dạng đơn hàng nào, Thiên Nam vẫn luôn sẵn sàng. 

 

 

3. Thiên Nam nơi niềm được đáp lại một cách xứng đáng nhất.

 

Tất cả khách hàng trước giờ đến với Thiên Nam trước và sau khi nhận sản phẩm của mình đều bước ra với một nụ cười trên môi. Đó là điều khiến tất cả nhân viên của chúng tôi tại Thiên Nam cảm thấy hài lòng nhất. Đã từng rất khó khăn để có thể đến được với quý khách hàng, cho nên từng nhân viên tại Thiên Nam của chúng tôi luôn tâm niệm rằng phải dốc hết sức mình để giữ vững niềm tin nơi khách hàng, những người mà đã mạo hiểm gửi gấm niềm tin nơi chúng tôi và xứng đáng nhận lại được những sản phẩm chất lượng nhất cho niềm tin ấy. 

 

Nếu có bất kì nhu cầu nào về may áo khoác đồng phục, may áo khoác giá rẻ hoặc may áo khoác dù chống thấm... Xin hãy liên lạc với chúng tôi ngay để nhận được những dịch vụ chăm sóc và tư vấn tốt nhất. Đến với xưởng may áo khoác uy tín Thiên Nam chắc chắn bạn sẽ không thất vọng về sự lựa chọn của mình. 

 

Xin trân trọng!

 

Thông tin liên hệ
=============================================
CÔNG TY TNHH SX TM QUỐC TẾ THIÊN NAM
•    Địa chỉ: 98/27A Cống Lở, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
•    Hotline: 0902.698.141 - Fax:
•    Mobile: 0909.639.812 (Mr.Nam) - 0902.698.141 (Ms.Kim Anh)
•    Email: dongphucthiennam@gmail.com
•    Website: https://maymacthiennam.com
•    Đối tác: https://xuongmayaokhoacgiare.com

 

 

 

 

  

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Xưởng May Áo Khoác Thiên Nam Xưởng May Áo Khoác Thiên Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền: