Xưởng may áo khoác như thế nào là chất lượng?

Viết bởi KIM ANH, Ngày 07/08/2019
Xưởng may áo khoác như thế nào là chất lượng?

Tiêu chí để đánh giá chất lượng của một xưởng may áo khoác là gì và làm sao để tìm được một xưởng may áo khoác tại TP.HCM uy tín, chất lượng? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn điều đấy.

 

 

Hiện nay, có rất nhiều xưởng may áo khoác tại Tp.HCM đang hoạt động với nhiều quy mô và kích cỡ khác nhau góp phần làm đa dạng sự lựa chọn của quý khách hàng trong lĩnh vực may mặc. Tuy nhiên, không phải xưởng may nào cũng đáp ứng được hết tất cả những yếu tố để có thể mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất. Để có thể làm hài lòng những "thượng đế" một xưởng may áo khoác chất lượng cần phải hội tụ đủ những tiêu chí sau đây:

 

1. Nguồn nguyên liệu chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng

 

Để có được một sản phẩm áo khoác chất lượng, nguồn nguyên liệu để may nên chiếc áo đấy phải là loại vải chất lượng cho dù chiếc áo khoác đấy là hàng cao cấp hay giá rẻ đi chăng nữa. 

 

Nguồn nguyên liệu quyết định 60 ́% chất lượng của sản phẩm

 

Một xưởng may áo khoác chất lượng sẽ luôn chứng mình được nguồn nguyên liệu của mình đến từ những nguồn hàng uy tín, đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng. Nếu khách hàng chọn phải xưởng may áo khoác dùng nguồn hàng trôi nổi kém chất lượng trên thị trường thì nguy cơ bị dị ứng hoặc phải mua những sản phẩm áo khoác kém chất lượng là rất cao. Do đó, để là một xưởng may áo khoác chất lượng thì nguồn nguyên liệu góp phần không nhỏ tới uy tín của xưởng may đấy.

 

2. Chuyên môn tay nghề của nhân viên

 

Hiện nay, ở hầu hết các xưởng may áo khoác đều đã được công nghiệp hóa phần lớn bởi máy móc chuyên dụng. Tuy nhiên, nhân tố con người vẫn nắm phần quyết định đến thiết kế và chất lượng của một sản phẩm. 

 

Tay nghề của nhân viên góp phần tạo ra chất lượng sản phầm

 

Với một đội ngũ nhân viên chuyên môn tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm trong công việc chắc chắn những sản phẩm của xưởng may đấy sẽ là những sản phẩm tuyệt vời mang đến sự hài lòng khi đến tay khách hàng. 

 

3. Đảm bảo số lượng và thời gian giao hàng.

 

Đây có thể nói là yếu tố quyết định đến sự tìn nhiệm cũng như uy tín của một xưởng may áo khoác tại TP.HCM nói riêng và bất kỳ một xưởng may nào khác nói chung. 

 

Tiến độ là điều một xưởng may chất lượng cần đảm bảo với khách hàng

 

Để khách hàng tìm đến mình rất khó. Thế nên, việc đảm bảo tiến độ cho từng khách hàng đúng thời hạn là điều tiên quyết một xưởng máy áo khoác uy tín cần phải làm được nếu muốn khách hàng còn quay lại với mình trong những lần tới.

 

Đối với một xưởng may chất lượng, trước khi quyết định có thể nhận may áo khoác số lượng lớn từ khách hàng thì phải tính toán được khả năng của mình tới đâu, phân chia giờ làm, số lượng nhân viên của mình một cách hợp lý để hoàn thành đúng thời hạn hợp đồng được giao. Điều này sẽ làm tiền đề cho sự phát triển cũng như tạo kinh nghiệm lâu dài cho bản thân một doanh nghiệp đi lên trong tương lai. 

 

Tại sao bạn nên chọn Thiên Nam?

 

Tại xưởng may áo khoác Thiên Nam chúng tôi tự tin mang đến các dịch vụ may áo khoác chất lượng cao cho khách hàng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

 

- Nguồn hàng của chúng tôi được nhập từ những cửa hàng uy tín lâu đời tại các chợ đầu mối danh tiếng tại TP.HCM, có chứng nhận đầy đủ chất lượng và nguồn gốc sản phẩm.

 

- Số lượng nhân công dồi dào, với kinh nghiệm lâu dài trong việc may mặc các sản phẩm áo khoác chất lượng và đa dạng về mẫu mã. 

 

- Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhận may áo khoác số lượng lớn, Thiên Nam tự tin trong việc đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng cho từng sản phẩm của quý khách hàng khi lựa chọn chúng tôi.

 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm một xưởng may uy tín, chất lượng để gửi gắm niềm tin, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và những dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực may mặc nhé. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thông tin bên dưới.

 

Thông tin liên hệ
=============================================
CÔNG TY TNHH SX TM QUỐC TẾ THIÊN NAM
•    Địa chỉ: 98/27A Cống Lở, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
•    Hotline: 0902.698.141 - Fax:
•    Mobile: 0909.639.812 (Mr.Nam) - 0902.698.141 (Ms.Kim Anh)
•    Email: dongphucthiennam@gmail.com
•    Website: https://maymacthiennam.com
•    Đối tác: https://xuongmayaokhoacgiare.com

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Xưởng May Áo Khoác Thiên Nam Xưởng May Áo Khoác Thiên Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền: