Xưởng nào nhận may áo khoác giá rẻ tại TPHCM uy tín?

Viết bởi KIM ANH, Ngày 11/06/2019
Xưởng nào nhận may áo khoác giá rẻ tại TPHCM uy tín?

Nhu cầu dùng áo khoác hiện nay là rất lớn, không chỉ cho từng cá nhân mặc hàng ngày để chống nắng, làm đẹp... mà vô số công ty, tổ chức, trường học đã dùng áo khoác làm đồng phục. Do đó, địa chỉ nào nhận may áo khoác giá rẻ tại TPHCM uy tín ngày càng được tìm kiếm nhiều.

 

 

Để tìm xưởng may áo khoác, áo gió gió rẻ bạn cần có những tiêu chí cụ thể để đánh giá, lựa chọn. Nếu bạn muốn tìm xưởng nhận may áo khoác giá rẻ từ xa thì những tiêu chí này chính là niềm tin để bạn đặt hàng nhé!


1.Địa chỉ nhận may áo khoác trực tiếp sẽ luôn rẻ hơn qua các đơn vị dịch vụ


Nếu bạn đang có ý định đặt may áo khoác giá rẻ, hãy tìm đơn vị có xưởng may trực tiếp sẽ tiết kiệm chi phí của bạn rất nhiều. Nguồn nguyên liệu vải sẽ được lấy trực tiếp từ xưởng dệt với số lượng lớn, không qua trung gian nên giá thành sẽ là giá gốc.
 

Đơn vị có xưởng may trực tiếp sẽ giảm được chi phí đơn hàng của bạn

 

Dây chuyền máy móc theo công đoạn chuyên nghiệp, đáp ứng thời gian giao hàng, kể cả với những đơn hàng lớn, cần gấp.


Máy in, thêu theo công nghệ hiện đại, tăng năng suất lao động, không làm thủ công nên rất nhanh, tối ưu giá thành sản xuất.


Thiên Nam là xưởng may áo gió dù giá rẻ có nguyên phụ liệu chuẩn bị sẵn với số lượng lớn nên sẽ không đánh vào giá thành sản xuất ít hay nhiều về phụ liệu mà chỉ chênh lệch phần nhỏ về quá trình sản xuất tiến độ. 


2.Xưởng may có các chính sách ưu đãi giá, chiết khấu cho đơn hàng lớn


Dù bạn đặt hàng ở bất cứ lĩnh vực gì cũng luôn mong muốn mức giá là tốt nhất, ưu đãi nhất. Thấu hiểu suy nghĩ này của bạn, Thiên Nam có chính sách cực kỳ ưu đãi, chiết khấu ngay 10% cho người liên hệ đặt hàng, bạn đặt càng nhiều tiền sẽ càng giảm.


Tùy thuộc vào chất liệu vải, quy cách may hay hình thức in thêu mà giá thành sẽ khác nhau.


Gia công đơn hàng lớn gấp trong vòng 7 ngày, chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ. Không chỉ nhận may áo khoác số lượng lớn mà còn MIỄN PHÍ GIAO HÀNG tận nơi.


Phương thức thanh toán linh động, bạn có thể trả tiền mặt, hoặc chuyển khoản để đảm bảo tiện lợi nhất cho mình.


3.Xưởng may đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu


Nếu mục đích may áo khoác của bạn để làm đồng phục thì việc tìm kiếm xưởng may đồng phục số lượng lớn phải đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.


Dĩ nhiên, không phải hoàn toàn giá rẻ lúc nào cũng là chất lượng không tốt. Vẫn có những xưởng may nhận may áo khoác giá rẻ tối ưu chi phí cho bạn vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.


Chất lượng sản phẩm luôn được đặt trên giá thành và các yếu tố khác

 

Để kiểm tra chất lượng, bạn có thể thông qua chất liệu vải là vải gì, màu sắc ra sao, độ dày dặn, logo, các đường may có tỉ mỉ, ngay ngắn hay không. Quan trọng là xưởng may nhận may áo khoác giá rẻ có cam kết nguồn vật liệu của mình đạt chất lượng chuẩn hay không.


4.Xưởng may tư vấn cách đặt đơn hàng phù hợp


Để đặt may được những áo khoác giá rẻ vừa vặn, đẹp mắt, ý nghĩa thì bạn nên quan tâm tới chất liệu vải và màu sắc, phụ liệu, chỉ may, số lượng hàng, kích cỡ,...


Nếu bạn chưa có sẵn mẫu áo để may thì đội ngũ thiết kế của Thiên Nam hoàn toàn có thể giúp bạn tạo ra những mẫu áo độc đáo, riêng biệt, phong cách. Nếu bạn có mẫu áo sẵn, chúng tôi sẽ may đơn hàng của bạn cẩn thận nhất. Đội ngũ công nhân may lành nghề, chu đáo, tỉ mỉ luôn tạo ra đường may 

 

>>Có thể bạn quan tâm: Xưởng may áo khoác nỉ, Xưởng may áo khoác da, Nhận may áo khoác giá rẻ, Nhận may áo khoác số lượng lớn, Nhận may áo khoác tại TP.HCM, Xưởng may đồng phục giá rẻ

 


Xưởng may đồng phục giá rẻ Thiên Nam nhận may theo mẫu hoặc giới thiệu mẫu cho bạn, Thiên Nam có địa chỉ tại TP.Hcm, quý khách có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ theo SĐT phía dưới! Mobile : 0909.639.812 (Mr.Nam) - 0902.698.141 (Ms.Kim Anh).

 

Thông tin liên hệ

=============================================

Công Ty TNHH SX TM Quốc Tế Thiên Nam
Đ/c : 98/27A Cống Lở, P 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

️: 028.62678.520

Hotline / Zalo : 0902.698.141 ( Ms.Kim Anh ) - 0909.639.812 ( Mr.Nam )
Email: dongphucthiennam@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Xưởng May Áo Khoác Thiên Nam Xưởng May Áo Khoác Thiên Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền: