3 sai lầm cần tránh khi may áo khoác đồng phục

Viết bởi KIM ANH, Ngày 17/06/2019
3 sai lầm cần tránh khi may áo khoác đồng phục

Size không đúng, số lượng quá nhiều hoặc quá ít và chú trọng giá cả mà quên đi chất lượng sản phẩm là 3 sai lầm mà chúng ta hay mắc phải mỗi khi đặt may áo khoác đồng phục, gây ra rất nhiều phiền toái, cũng như thiệt hại.

 

 

Do đó, muốn sở hữu những chiếc áo khoác đồng phục thật như ý, không lãng phí, giá cả hợp lý và hài lòng nhất, bạn cần tránh tuyệt đối 3 sai lầm dưới đây nhé!


Chủ quan khi đặt size may áo khoác đồng phục
 

Nên tham khảo và thống nhất thử size áo mẫu trước khi quyết định đặt may áo khoác đồng phục

 

Đây là sai lầm khi may áo khoác đồng phục mà rất nhiều người gặp. Nguyên nhân là do chúng ta hay lấy kích thước size áo hiện tại đang mặc để đi đặt may áo mới cho nhân viên, học viên hay khách hàng, đối tác của mình. Thực tế, mỗi nhà sản xuất, mỗi xưởng may áo khoác thường có kích thước size áo khác nhau.


Bên cạnh đó, size áo sẽ có sự thay đổi khi các chất liệu vải khác nhau, áo thun co giãn tốt, nhưng áo vải dù thì không. Hơn thế nữa, việc đặt y nguyên size áo dựa theo bảng thông số size áo gió của xưởng may đưa ra tham khảo độ chính xác khá thấp.


Tốt nhất, bạn nên tham khảo và thống nhất thử size áo mẫu với bên xưởng may áo khoác đồng phục trước lúc quyết định đặt may, đảm bảo phù hợp cho đại đa số mọi người. 


Đặt số lượng quá nhiều/ quá ít


Cùng với chọn size áo, thì đặt số lượng may áo khoác đồng phục quá nhiều hoặc quá ít cũng là sai lầm hay mắc phải của các doanh nghiệp, đơn vị. Điều này dẫn đến tình trạng lãng phí, cũng có thể người có, người không rất lộn xộn, may đi may lại mất thời gian, hao phí tiền bạc


Giải pháp là chúng ta bỏ ngay suy nghĩ chọn đặt may vừa đủ so với số lương nhân viên bên mình, bởi trường hợp khi công ty phát triển thêm, tuyển thêm nhân viên thì chắc chắn sẽ thiếu đồng phục. Việc thêm một vài chiếc chi phí bỏ ra cao hơn khá nhiều lần, thậm chí ít quá xưởng may áo khoác đồng phục đó không chịu nhận. Thay vào đó, hãy đặt kèm theo số lượng dự phòng theo kế hoạch phát triển của công ty thời gian gần nhất.


Đặt nặng giá thành mà quên đi chất lượng

 

Giá cả cần đi đôi với chất lượng, tránh ham rẻ mà ảnh hưởng về sau khi may áo khoác đồng phục

 

Không ít các đơn vị ham rẻ mà quên đi chất lượng của sản phẩm, nên đã lựa chọn phải những xưởng may áo khoác đồng phục kém uy tín, máy móc sơ xài, nhân công non kinh nghiệm, khâu kiểm duyệt không chuẩn… dẫn đến hàng đưa ra không đạt yêu cầu, “tiền mất, tật mang”.


Áo khoác đồng phục là sản phẩm sử dụng thường xuyên, thậm chí hằng ngày và nhiều người thấy, thể hiện bộ mặt của công ty/tổ chức, đặc biệt khi tặng khách hàng hoặc đối tác, cần đòi hỏi cao về thẩm mỹ, cũng như độ bền vững. Bởi vậy, giá cả phải đi đôi với chất lượng, tránh ham rẻ mà ảnh hưởng về sau.


Nếu đang tìm một xưởng may áo khoác giá rẻ mà tốt, phục vụ chuyên nghiệp, giao hàng nhanh chóng thì hãy đến với Thiên Nam. Chúng tôi chuyên sản xuất các lọai đồ đồng phục cho doanh nghiệp, tổ chức, trường học… Gồm: áo thun, áo gió, áo sơ mi, áo khoác, quần áo bảo hộ lao động…


Khi hợp tác với Thiên Nam bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề kích thước size áo khoác, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ mẫu đủ size để bạn mặc thử và lựa chọn size áo phù hợp nhất. Đặc biệt, nếu quý khách đặt hàng càng nhiều giá càng thấp, chiết khấu ngay 10% hoa hồng cho người liên hệ đặt hàng và bảo hành trong 06 tháng đầu sử dụng , 01 đổi 01 sản phẩm trong vòng 07 ngày làm việc.

 

>>Có thể bạn quan tâm: Xưởng may áo khoác nỉ, Xưởng may áo khoác da, Nhận may áo khoác giá rẻ, Nhận may áo khoác số lượng lớn, Nhận may áo khoác tại TP.HCM, Xưởng may đồng phục giá rẻ

 

Thông tin liên hệ

=============================================

Công Ty TNHH SX TM Quốc Tế Thiên Nam
Đ/c : 98/27A Cống Lở, P 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

️: 028.62678.520

Hotline / Zalo : 0902.698.141 ( Ms.Kim Anh ) - 0909.639.812 ( Mr.Nam )
Email: dongphucthiennam@gmail.com

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Xưởng May Áo Khoác Thiên Nam Xưởng May Áo Khoác Thiên Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền: