Tại sao cần tránh xưởng may áo gió giá rẻ không uy tín?

Viết bởi KIM ANH, Ngày 17/06/2019
Tại sao cần tránh xưởng may áo gió giá rẻ không uy tín?

Khi muốn may áo gió số lượng nhiều và để tiết kiệm chi phí thì đa phần chúng ta đều ưu tiên chọn những xưởng may áo gió giá rẻ. Thế nhưng, ngoài việc quan tâm đến giá cả thì đừng quên các yếu tố chất lượng, thời gian nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho mình.

 

 


Dưới đây là những thiệt hại có thể bạn sẽ gặp phải nếu hợp tác với những đơn vị xưởng may áo gió giá rẻ nhưng kém uy tín. Cùng tìm hiểu và tích lũy kinh nghiệm bạn nhé!


Chất lượng không có
 

 

Những đơn vị xưởng may áo gió giá rẻ nhưng kém uy tín cho sản phẩm chất lượng vải và đường may xấu

 

Đây là hệ quả nặng nề nhất khi bạn hợp tác với các xưởng may áo gió giá rẻ song làm ăn không đảm bảo, không có uy tín. Khi sản phẩm được xuất ra sở hưũ chất lượng vải và đường may xấu, kiểu dáng chưa chuẩn, nhiều lỗi... thì nếu để kinh doanh sẽ rất khó bán, còn nhận may áo khoác số lượng lớn làm đồng phục sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến bộ mặt của công ty, trường học hay tổ chức của mình.


Gây cảm giác không thoải mái khi mặc


Vải rởm của các xưởng may áo gió giá rẻ thường khả năng thấm hút và thoát mồ hôi cho người mặc thấp, thậm chí thô, nhám. Do đó, khi người mặc thường xuyên sẽ cảm thấy nóng bứt và khó chịu, không được thoải mái, nhất là lúc hoạt động trong thời gian dài, mặc liên tục mỗi ngày. 


Không đẹp


Bên cạnh cảm giác không thoải mái, thì màu sắc hay hình dáng, đường may ẩu tả của áo gió không tốt do các xưởng may áo gió giá rẻ làm ăn kém uy tín sản xuất... còn không đáp ứng được trọn vẹn mong muốn nhu cầu về thẩm mỹ của tập thể. Hệ quả là, nhân viên không có hứng thú mặc đồng phục, khách hàng hoặc đôi tác sẽ giảm cái nhìn thiện cảm, đánh giá độ chuyên nghiệp của công ty. 
Không hoàn thành đơn đúng hẹn

 

Những đơn vị xưởng may áo gió giá rẻ nhưng kém uy tín thường không giao hàng đúng hẹn so với thỏa thuận

 

Ngoài yếu tố chất lượng, các xưởng may khoác giá rẻ làm ăn không đàng hoàn cũng sẽ khiến chúng ta dễ rơi vào tình trạng dở khóc dở cười bởi chậm trễ, không giao hàng đúng hẹn so với thỏa thuận. Thực tế, nếu là một người được tập thể tin tưởng giao cho nhiệm vụ và khi bị như thế này chắc chắn sẽ là điểm trừ khiến bạn mất đi uy tín trước tập thể của mình.


Được biết đến là một xưởng may áo gió giá rẻ nhưng uy tín hàng đầu tại Sài Gòn, với nhiều năm kinh nghiệm, Thiên Nam luôn hướng đến chất lượng, đảm bảo được các yêu cầu của khách hàng về một sản phẩm giá rẻ mà tốt.


Hợp tác cùng Xưởng may áo khoác đồng phục Thiên Nam khách hàng sẽ hài lòng bởi quy trình làm việc chuyên nghiệp, được tư vấn chọn mẫu và kiểm tra mẫu sản phẩm ngay tại xưởng. Bên cạnh đó, Thiên Nam còn quy tụ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hỗ trợ và tư vấn, phục vụ nhiệt tình.  


Nguồn nguyên liệu vải áo gió và các nguyên vật liệu khác của Thiên Nam đều là hàng tốt và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, áo gió phục được sản xuất theo quy trình khép kín, kiểm duyệt kỹ lưỡng nên chất lượng đảm bảo, tiết kiệm chi phí tối đa và hoàn thành đơn hàng đúng hạn.


Nếu có nhu cầu may áo gió, tìm kiếm một xưởng may áo gió giá rẻ nhưng uy tín, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi nhé!

 

>>Có thể bạn quan tâm: May áo khoác giá rẻ, May áo khoác đồng phục, Xưởng may áo khoác uy tín, May áo khoác dù chống thấm, Xưởng may áo khoác mô tô

 

Thông tin liên hệ

=============================================

Công Ty TNHH SX TM Quốc Tế Thiên Nam
Đ/c : 98/27A Cống Lở, P 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

️: 028.62678.520

Hotline / Zalo : 0902.698.141 ( Ms.Kim Anh ) - 0909.639.812 ( Mr.Nam )
Email: dongphucthiennam@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Xưởng May Áo Khoác Thiên Nam Xưởng May Áo Khoác Thiên Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền: