4 câu hỏi quan tâm khi đến xưởng may áo khoác nỉ

Viết bởi KIM ANH, Ngày 17/06/2019
4 câu hỏi quan tâm khi đến xưởng may áo khoác nỉ

Việc hợp tác với các xưởng may áo khoác nỉ khi muốn đặt hàng số lượng nhiều, đồng phục sẽ giúp chúng ta nhập hàng tận gốc do không phải qua bất kỳ mối trung gian nà, hơn nữa lại yên tâm về mẫu mã, chất lượng vải…

 

 


Mặc dù vậy, do không phải xưởng may áo khoác nỉ nào cũng uy tín và mang đến sự hài lòng cho các khách hàng. Do đó, bạn hãy cẩn trọng và luôn đặt ra 4 câu hỏi sau đây khi đến xưởng, nếu cơ sơ sở đó đạt được thì đưa ra quyết định cho mình, còn không nên cân nhắc.


Xưởng may áo khoác nỉ có quy mô lớn không?
 

Xưởng may áo khoác nỉ có quy mô lớn sẽ yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm hoàn thành

 

Trước tiên, khi đến xưởng may áo khoác nỉ đó bạn cần quan sát xem quy mô, hệ thống máy móc, thiết bị và số lượng nhân công. Một cơ sở có quy mô lớn sẽ có đủ năng lực để thực hiện tất cả các khâu của quy trình sản xuất, đồng thời trang bị đầy đủ máy may hiện đại, công nghệ in tiên tiến, máy cắt mới, kho xưởng rộng rãi, cùng đội ngũ công nhân lành nghề và nhiều.


Khi hợp tác với xưởng may áo khoác nỉ lớn chúng ta sẽ yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm hoàn thành, đường kim, mũi chỉ, vải vóc… và giao hàng đúng hẹn, thêmnhiều chính sách tốt khác.


Xưởng may áo khoác nỉ có hợp đồng rõ ràng không?


Bên cạnh việc chú ý đến cơ sở vật chất của xưởng may áo khoác nỉ, chúng ta đừng bao giờ bỏ qua vấn đề hợp đồng, chính sách của xưởng đối với khách hàng. 


Hãy yêu cầu cơ sở đó phải có hợp đồng rõ ràng cho việc hợp tác của hai bên, ghi rõ ràng các điều khoản từ thời gian sản xuất, chất liệu vải may đồng phục, chi phí làm đồng phục, hình thức thanh toán và chế độ bảo hành, phương thức bảo hành… và xem xét có phù hợp với mình hay không, rồi mới quyết định.


Thái độ và cách tư vấn của nhân viên chuyên nghiệp không?
 

Xưởng may áo khoác uy tín sẽ có đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn và am hiểu

 

Đây cũng là một yếu tố quan trọng giúp bạn đánh giá sự chuyên nghiệp của xưởng may áo khoác nỉ. Hãy chuẩn bị một số câu hỏi từ trước và khi đến thì nên hỏi thật nhiều để kiểm tra trình độ nhân viên như thế nào, sự nhiệt tình phía nhân viên ra sao và hướng xử lý tình huống của họ.


Đa phần các xưởng may áo khoác uy tín sẽ có đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn và am hiểu, luôn nhiệt tình, chu đáo với khách hàng của mình. Trường hợp thấy nhân viên hời hợt, khó chịu, ít quan tâm chúng ta cần suy nghĩ lại, bởi nếu có sự cố xảy ra sau này giải quyết sẽ khá khó khăn cho bản thân, thêm đó là nhiều điều khiến mình không cảm thấy hài lòng về cách phục vụ.


Khách hàng nói gì về xưởng may áo khoác nỉ đó?


Ngoài những chú ý trên, bạn cũng cần tìm hiểu thông tin qua các review của khách hàng đã hợp tác với xưởng may áo khoác nỉ đó.  Tuyệt đối đừng bao giờ bỏ qua điều này, bởi ý kiến thực tế từ những người đã đặt may áo khoác đồng phục sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc đánh giá chất lượng sản phẩm và độ uy tín của công ty.


Hy vọng các bí quyết mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp bạn có nhiều kinh nghiệm hơn khi chọn xưởng may áo khoác nỉ. Nếu đang có nhu cầu may áo khoác nỉ số lượng lớn, may áo khoác đồng phục, áo thun đồng phục…hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

 

>>Có thể bạn quan tâm: May áo khoác giá rẻ, May áo khoác đồng phục, Xưởng may áo khoác uy tín, May áo khoác dù chống thấm, Xưởng may áo khoác mô tô

 

Thông tin liên hệ

=============================================

Công Ty TNHH SX TM Quốc Tế Thiên Nam
Đ/c : 98/27A Cống Lở, P 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

️: 028.62678.520

Hotline / Zalo : 0902.698.141 ( Ms.Kim Anh ) - 0909.639.812 ( Mr.Nam )
Email: dongphucthiennam@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Xưởng May Áo Khoác Thiên Nam Xưởng May Áo Khoác Thiên Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền: