4 mẹo cần biết khi tìm đến xưởng may áo khoác giá rẻ

Viết bởi KIM ANH, Ngày 24/06/2019
4 mẹo cần biết khi tìm đến xưởng may áo khoác giá rẻ

Nếu bạn cần tìm một xưởng may áo khoác gia rẻ tại TP.HCM nhưng bạn không biết phải tìm ở đâu và làm sao để biết chất lượng các sản phẩm tại đó có chất lượng và uy tín không. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn 4 mẹo cần biết khi tìm đến xưởng may áo khoác giá rẻ

 

 

 

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu may một số lượng áo gió lớn để làm đồng phục cho nhân viên. Nhưng thị trường hiện nay lại có quá nhiều xưởng may áo gió giá rẻ với những lời quảng cáo hấp dẫn. Chính điều này đã khiến cho các doanh nghiệp gặp không ít khó khăn trong việc may áo gió đồng phục cho nhân viên. Hiểu được tâm lý này, nội dung dưới đây xưởng may Thượng Tín chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc về 4 mẹo nhận biết xưởng may áo gió giá rẻ, chất lượng và uy tín. Cùng theo dõi xem đó là những mẹo gì nhé.

 

Xưởng may áo gió giá rẻ – Chất lượng sản phẩm


Với bất kể một dịch vụ nào thì chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố đầu tiên khiến mọi khách hàng quan tâm. Và với việc lựa chọn xưởng may áo gió giá rẻ thì trước khi đặt may với số lượng lớn, các bạn nên đến thăm xưởng may và xem qua một số mẫu sản phẩm do chính xưởng may làm ra để có thể kiểm tra chất lượng qua các mẫu sẵn có. Bên cạnh đó, khi kiểm tra thì các bạn lưu ý rằng cần phải kiểm tra từng đường kim mũi chỉ. Với một sản phẩm chất lượng tốt thì sẽ không có sợi chỉ nào dư thừa, đường may yêu cầu phải đẹp và kỹ. Do vậy, với một xưởng may áo gió giá rẻ và chất lượng để các sản phẩm đạt được đúng yêu cầu thì cần phải có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tay nghề cao.

 

 

 

Xưởng may áo gió giá rẻ – Tiến độ giao hàng


Để đánh giá được chất lượng của một xưởng may thì ngoài yếu tố chất lượng ra, tiến độ giao hàng cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nhưng tại sao chúng tôi lại muốn nhắc đến yếu tố này?

 

Bởi với một xưởng may uy tín thì chắc chắn đây phải là nơi có đội ngũ nhân viên cũng như đội ngũ cán bộ quản lý giỏi, có trách nhiệm đôn đốc, theo dõi và xúc tiến tiến độ làm việc của đội ngũ công nhân để kịp tiến độ giao sản phẩm cho khách hàng. Và một điều rất quan trọng là chính những người quản lý cũng cần phải hiểu một điều rằng một khi đã thất tín, giao hàng trễ thì có nghĩa là chính bản thân họ cũng như đơn vị sản xuất của mình đã làm mất đi lòng tin ở khách hàng. Do vậy cần phải đặc biệt lưu ý đến tiến độ giao hàng trong quá trình may áo gió giá rẻ cho công nhân nhé.

 

 

Xưởng may áo gió giá rẻ – Độ uy tín

 


Mức độ uy tín, số năm hoạt động cũng là một trong những yếu tố được dùng để đánh giá chất lượng của một xưởng may. Để tìm hiểu về thông tin này thì có rất nhiều cách. Các bạn có thể lên mạng xã hội hoặc cũng có thể lên các trang diễn đàn về may mặc liên quan để hỏi cộng đồng mạng về các thông tin của các xưởng may áo gió giá rẻ uy tín. Bởi có rất nhiều xưởng may giá rẻ hơn nhiều chỗ khác nhưng thời gian giao hàng thì luôn trễ hẹn hoặc thiếu trách nhiệm với khách hàng khi gặp sự cố hoặc cần tư vấn thì thực sự, những xưởng may này sẽ rất khó để giữ được các mối quan hệ lâu dài. Đương nhiên, khi độ uy tín thấp thì chất lượng của sản phẩm cũng sẽ không được đánh giá cao.

 

 

Xưởng may áo gió giá rẻ – Giá cả

 


Với sự phát triển và bùng nổ của internet như hiện nay thì chúng tôi thấy rằng hầu hết mọi thông tin đều được công bố trên các trang mạng. Dựa vào đây thì các bạn có thể tìm kiếm, chọn lọc và so sánh thông tin giữa các xưởng may áo gió giá rẻ để đưa ra quyết định xưởng may phù hợp với các yêu cầu mong muốn và ngân sách của mình. Tuy nhiên, chúng tôi cũng muốn lưu ý đến bạn một điều rằng không nên quá chú trọng đến giá rẻ bởi người ta vẫn thường nói “tiền nào của đấy”. Và hãy chú ý thêm về một số tiêu chí như: chất lượng, thái độ phục vụ, độ uy tín của xưởng may đó trước khi đưa ra quyết định cuối cùng nhé.

 

>>Có thể bạn quan tâm: Xưởng may áo khoác tại TP.HCM, Xưởng may áo khoác, Xưởng may áo khoác giá rẻ, Xưởng may áo khoác dù, Xưởng may áo khoác đồng phục

 

Trên đây chính là 4 mẹo nhận biết xưởng may giá rẻ, chất lượng và uy tín mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Để tìm hiểu thêm thông tin liên quan về xưởng may áo gió giá rẻ cho nhân viên thì bạn đọc có thể truy cập trực tiếp trang Web:https://maymacthiennam.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi

 

Thông tin liên hệ

=============================================

Công Ty TNHH SX TM Quốc Tế Thiên Nam
Đ/c : 98/27A Cống Lở, P 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

️: 028.62678.520

Hotline / Zalo : 0902.698.141 ( Ms.Kim Anh ) - 0909.639.812 ( Mr.Nam )
Email: dongphucthiennam@gmail.com

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Xưởng May Áo Khoác Thiên Nam Xưởng May Áo Khoác Thiên Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền: