Những vấn đề bất cập ở những xưởng may áo khoác giá rẻ Tại TP.HCM

Viết bởi KIM ANH, Ngày 22/08/2019
Những vấn đề bất cập ở những xưởng may áo khoác giá rẻ Tại TP.HCM

Có rất nhiều xưởng may áo khoác giá rẻ tại TP.HCM. Tuy nhiên, không phải xưởng may nào bạn đều cũng có thể đặt niềm tin của mình vào được. Hãy đọc bài viết sau đây để biết được những vấn đề bất cập ở các xưởng may áo khoác giá rẻ tại TP.HCM mắc phải hiện nay nhé.

 

 

1.Vì sao xưởng may áo khoác gái rẻ tồn tại?

 

Với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao của khách hàng, áo khoác đang là đối tượng kinh doanh lý tưởng cho những ai muốn khởi nghiệp. Tuy nhiên điều đáng nói là trên thị trường TP.HCM ngày càng xuất hiện nhiều xưởng may áo gió dù giá rẻ với những sản phẩm có giá thành rẻ đến bất ngờ khiến nhiều người nghi ngờ về chất lượng áo. Vậy bạn có biết vì đâu chúng lại rẻ như vậy?

 

nhung-van-de-bat-cap-o-nhung-xuong-may-ao-khoac-gia-re-tai-tphcm

Chất liệu vải kém chất lượng, rẻ tiền khiến áo khoác có giá rẻ

 

Vải chất lượng kém


Chất liệu vải đóng vai trò rất lớn trong việc quyết định giá cả của chiếc áo khoác, vải càng chất lượng, áo khoác sẽ có giá thành càng cao và ngược lại. Một số cơ sở sản xuất vì lợi nhuận, nên đã không ngần ngại tìm mua các loại vải kém chất lượng, vải lậu không rõ nguồn gốc, các loại vải bán ở chợ được nhuộm với các hóa chất giá rẻ độc hại vài ba nghìn một bịch nhưng nhuộm được rất nhiều vải,... Dẫn đến tình trạng may áo khoác giá rẻ bất thường.

 

Màu in vải không bền


Những chiếc áo khoác giá cực rẻ luôn có sức hấp dẫn đối với nhiều người. Để áo có giá rẻ các xưởng may áo khoác giá rẻ TPHCM đã dùng màu mực in kém chất lượng, không bền để in lên áo. Vì thế sau khi mua về sử dụng và giặt qua một lần bạn sẽ thấy các hình ảnh, chữ in trên áo nhanh chóng bị phai màu, bong tróc, làm mất đi thẩm mỹ của chiếc áo, khiến bạn không dám bận ra đường đến lần thứ hai.

 

Nhân công ít để giảm chi phí nên chất lượng gia công ẩu


Thuê mướn nhân công lao động ít sẽ khiến các xưởng may áo khoác giá rẻ TPCHM giảm bớt chi phí trong sản xuất, vì thế áo được sản xuất ra có giá rất rẻ, nhưng vẫn đảm bảo lợi nhuận cho cơ sở kinh doanh. Tuy nhiên vì ít nhân công mà lượng hàng tồn nhiều trong khi ngày giao cho khách lại gấp nên công nhân may thường bị hối thúc làm gấp, dẫn đến chất lượng gia công, đường may rất ẩu, khiến áo khoác trở nên xấu xí, chỉ may có thể bung ra bất cứ lúc nào...

 

nhung-van-de-bat-cap-o-nhung-xuong-may-ao-khoac-gia-re-tai-tphcm-1

Các xưởng may thường chú trọng số lượng thay vì chất lượng

 

May chỉ tính số lượng không quan tâm chất lượng


Các xưởng may áo gió TP.HCM vì lợi nhuận, vì số lượng mà bất chấp chất lượng của sản phẩm, đã cho ra đời hàng loạt áo khoác giá cực rẻ nhưng chất lượng chẳng có bao nhiêu để bán ra thị trường, dần dần gây mất niềm tin nơi khách hàng.

 

Tuy nhiên nếu nói tất cả các xưởng may áo khoác giá rẻ TPHCM đều là cơ sở kém chất lượng thì rõ ràng là không công bằng. Bởi còn có rất nhiều xưởng may sản xuất áo khoác giá rẻ đi kèm với chất lượng. Điển hình là may mặc Thiên Nam - xưởng may áo gió TPHCM uy tín lâu năm trong nghề, cam kết chất tinh tế trong từng đường may đối với tất cả sản phẩm may mặc của mình. 

 

nhung-van-de-bat-cap-o-nhung-xuong-may-ao-khoac-gia-re-tai-tphcm-2

Thiên Nam là sự lựa chọn hàng đầu khi may áo khoác tại TP.HCM

 

Không tự nhiên mà khách hàng nhiều lần tìm đến Thiên Nam để chọn may những sản phẩm dành cho mình. Từ ngay những ngày đầu làm việc, Thiên Nam đã đặt khách hàng lên hàng đầu trong toàn bộ quy trình của mình vì chúng tôi biết rằng chính khách hàng sẽ là người quyết định sự tồn tại của một doanh nghiệp, nếu đánh mất niềm tin nơi khách hàng thì chính là tự giết chết bản thân mình. Do đó, từng sản phẩm mà khách hàng giao cho chúng tôi, Thiên Nam đều dành hết tất cả tâm huyết vào đấy để tạo ra được một sản phẩm ưng ý và chất lượng nhất dù đó là đơn hàng nhỏ hay lớn cũng chỉ một chăm ngôn "uy tín, chất lượng là hàng đầu".

 

Thiên Nam không dám tự nhận mình là một xưởng may áo khoác tốt nhất TP.HCM, tuy nhiên chúng tôi có thể tự tin đảm bảo rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và phong cách phục vụ tốt nhất mà mà hiếm có xưởng may nào có được. 

 

Ngoài ra, nếu còn có bất kì nhu cầu nào về may áo khoác đồng phục, may áo khoác giá rẻ hoặc may áo khoác dù chống thấm... Xin hãy liên lạc với chúng tôi ngay để nhận được những dịch vụ chăm sóc và tư vấn tốt nhất. Đến với xưởng may áo khoác uy tín Thiên Nam chắc chắn bạn sẽ không thất vọng về sự lựa chọn của mình. 

 

Xin trân trọng!

 

Thông tin liên hệ
=============================================
CÔNG TY TNHH SX TM QUỐC TẾ THIÊN NAM
•    Địa chỉ: 98/27A Cống Lở, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
•    Hotline: 0902.698.141 - Fax:
•    Mobile: 0909.639.812 (Mr.Nam) - 0902.698.141 (Ms.Kim Anh)
•    Email: dongphucthiennam@gmail.com
•    Website: https://maymacthiennam.com
•    Đối tác: https://xuongmayaokhoacgiare.com

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Xưởng May Áo Khoác Thiên Nam Xưởng May Áo Khoác Thiên Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền: